Đóng

Giới Thiệu

Công ty CP Dịch vụ Thương mại & Xuất khẩu lao động Trường Sơn(COOPIMEX)

Số: 30 Đặng Văn Ngữ; F10; Q.Phú Nhuận TP HCM;

Điện thoại: 08-39914439/39914440;

Fax: 0839914442;

Website: coopimex.com

Hơn 20 năm hoạt động là doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ đa chức năng, phạm vi hoạt động trên toàn thế giới như đúng tên gọi của nó với phương châm Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới – Đã có hàng ngàn người lao động Việt Nam được đưa đi làm việc ở các nước Nhật bản, Malaysia, Đài Loan, Nga và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (U.A.E), Tư vấn, giới thiệu hàng trăm kỹ sư, công nhân kỹ thuật và lao động phổ thông có được việc làm trong các công ty, xí nghiệp thuộc khu công nghiệp của các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong lĩnh vực thương mại, mặt hàng xuất – nhập khẩu chủ lực là gỗ mỹ nghệ, mây tre lá, đá CaCO3 trắng, quần áo may mặc; nhập máy móc thiết bị, hàng bách hóa tổng hơp hàng năm đạt hàng chục triệu đô la Mỹ. Các dịch vụ lữ hàng quốc tế, du lịch nội địa, tư vấn du học, dịch vụ dịch thuật, đại lý vé máy bay, xây dựng công trình dân dụng và kinh doanh bất động sản , đã nâng cao vị thế và thương hiệu COOPIMEX lên một tầm cao mới. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của COOPIMEX được đặt tại Tp Hồ Chí Minh, hàng năm đã cung cấp hàng ngàn công nhân kỹ thuật và nhân viên ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu cho xuất khẩu lao động, du học và phục vụ các nhiệm vụ kinh doanh tổng hợp của COOPIMEX. Các dự án tư vấn về đầu tư và thương mại với Nhật bản là bước khởi đầu cho kế hoạch phát triển đầu tư dài hạn của COOPIMEX kể cả trong nước.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tinh thông, hầu hết đều qua đào tạo cơ bản cấp Đại học và Cao đẳng thuộc tất cả các lĩnh vực Chính trị, Luật, Kinh tế, Tài chính Kế toán, Xây dựng, Ngoại ngữ, Sư phạm, Văn thư hành chánh,…Với phẩm chất và bản lĩnh chính trị vững vàng cộng với sự năng động, sáng tạo là tiền đề thuận lợi cho sự nghiệp phát triển bền vững của COOPIMEX hiện tại cũng như trong tương lai..

Hiện nay, Công ty CP DV-TM và Xuất khẩu lao động trường sơn (COOPIMEX) là doanh nghiệp đạt danh hiệu 5 sao trong Hiệp hội Xuất khẩu Lao động.

Chi bộ được Đảng bộ khối doanh nghiệp trung ương tại TP HCM khen thưởng nhiều năm liền giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ – Chi bộ trong sạch vững mạnh;

Công đoàn Cơ sở thành viên COOPIMEX được Tổng liên đoàn Lao Động Việt nam và Liên đoàn lao động TP HCM khen thưởng Bằng & Giấy khen 20 năm liên tục đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi – XD tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Với tiêu chí: Xây dựng và phát triển Thương hiệu COOPIMEX để người tiêu dùng lựa chọn hàng hóa và dịch vụ của doanh nghiệp trong muôn vàn các hàng hóa cùng loại khác. Thương hiệu COOPIMEX góp phần duy trì và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp, nâng cao văn minh thương mại và chống cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp. Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nhất là khi có nhiều hàng hóa của nước ngoài thâm nhập thị trường Việt Nam thì việc COOPIMEX phải tạo cho mình và hàng hóa của mình những thương hiệu là điều hết sức cần thiết để phát triễn Doanh nghiệp ngày càng vững bền.