Cung ứng nhân lực khai thác đánh bắt thuỷ hải sản

Lĩnh vực hoạt động

Cung ứng nhân lực khai thác đánh bắt
thuỷ hải sản

Cung ứng nhân lực khai thác đánh bắt thuỷ hải sản

Công ty Coopimex là đơn vị đã đào tạo thuyền viên đánh bắt cá trên các tàu đánh cá gần bờ làm việc tại Đài Loan từ năm 2002 đến nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo thuyền viên, đáp ứng cho yêu cầu của đối tác.

Chính vì vậy phía Hàn Quốc tại tỉnh Chungcheongnam đã hợp tác với công ty chúng tôi về việc đưa thuyền viên của Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc trên tàu đánh bắt cá gần bờ. Việc cung ứng nguồn nhân lực lao động ngành nghề thuyền viên tàu cá gần bờ với mức lương hấp dẫn. Đây là một cơ hội việc làm cho người lao động vùng ven biển của Việt Nam. Thuyền viên đánh cá là công việc mức thu nhập ổn định có tiềm năng.

Điều kiện tuyển dụng:

  • Nam từ 21-40 tuổi, cao 1,65m trở lên. Không có tật về thị lực, không có bệnh truyền nhiễm, thể lực tốt.
  • Có kinh nghiệm làm việc trên tàu cá từ 3 năm trở lên có thể làm việc trong mọi môi trường, ưu tiên cho những người có kinh nghiệm đã đi tàu cá Hàn Quốc, Đài Loan. Hoặc những người chưa từng đến Hàn Quốc, chưa từng nhập cảnh trái phép vào Hàn Quốc.
  • Người có phẩm chất đạo đức tốt, không tiền án tiền sự, không có người thân bị giam giữ bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Chúng tôi đảm bảo

Khi đến với Coopimex

1.  Tư vấn tận tâm
Chuyên viên tư vấn của Coopimex sẽ tư vấn chi tiết nội dung chương trình XKLĐ và các vị trí phù hợp với nhiều tính cách cá nhân và hoàn cảnh mỗi người.
2. Uy tín tuyệt đối
Là chuyên trang về hoạt động xuất khẩu lao động các nước. Tiên phong trong ngành xuất khẩu lao động khắp cả nước, chúng tôi luôn được rất nhiều người lao động tin tưởng cũng như ủng hộ vì sự uy tín cũng như chất lượng phục vụ tận tâm nhất.
3. Đa dạng ngành nghề
Liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình xuất khẩu lao động; cung cấp nhiều đơn hàng mới, chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề (cơ khí, dệt may, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm…..) để người lao động lựa chọn.
4. Hỗ trợ và Đồng hành
Luôn luôn đồng hành cùng người lao động từ khi bắt đầu tư vấn đến đồng hành trong và sau quá trình người lao động làm việc tại doanh nghiệp. Theo dõi cũng như luôn mang lại những thông tin và lợi ích tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người lao động.
5. Đội ngũ chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo chuyên nghiệp, bạn sẽ có được thao tác về làm hồ sơ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, đầy đủ nhất để bạn có được thời gian xuất cảnh nhanh nhất.
Đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với hệ thống giảng viên chuyên nghiệp bạn sẽ có được khả năng ngôn ngữ cũng như những kinh nghiệm làm việc thật bổ ích.

Cung ứng nhân lực khai thác đánh bắt thuỷ hải sản

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    NHẬN THÔNG TIN
    CHI TIẾT KHOÁ HỌC
    Translate »