Sản xuất và xuất khẩu đá vôi trắng

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất và xuất khẩu đá vôi trắng

Sản xuất và xuất khẩu đá vôi trắng

Đá vôi trắng là nguyên liệu chính trong rất nhiều sản phẩm của đời sống chúng ta, từ mỹ phẩm, sản xuất, chăn nuôi và xây dựng và nhu cầu xuất khẩu rất cao.

Công ty chúng tôi khai thác và chế biến bột đá vôi trắng xuất khẩu với công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm chất lượng bột đá siêu mịn với độ sáng 95%, độ trắng 96% hàm lượng CACO3 trong bột đá 96 %.

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầutrong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản. Hiện Công ty chúng tôi đang sở hữu các mỏ đá vôi trắng ở Quỳ Hợp, Nghệ An có chất lượng tốt nhất Việt Nam với độ tinh khiết cao.

Sản phẩm bột đá vôi trắng chủ yếu dùng để xuất khẩu và tiêu thụ nội địa. Bột đá trắng siêu mịn với công dụng sử dụng cho các ngành sản xuất sơn, nhựa, mỹ phẩm, giấy, cao su, bột trét tường vv…
Trụ sở và nhà máy khai thác chế biến được xây dựng trên diện tích 4 hecta cụm công nghiệp Thị xã Thái Hòa, Nghệ An. Gần các trục lộ giao thông thuận tiện, Quốc lộ 48, Quốc lộ 36.

Chúng tôi đảm bảo

Khi đến với Coopimex

1. Tư vấn tận tâm
Chuyên viên tư vấn của Coopimex sẽ tư vấn chi tiết nội dung chương trình XKLĐ và các vị trí phù hợp với nhiều tính cách cá nhân và hoàn cảnh mỗi người.
2. Uy tín tuyệt đối
Là chuyên trang về hoạt động xuất khẩu lao động các nước. Tiên phong trong ngành xuất khẩu lao động khắp cả nước, chúng tôi luôn được rất nhiều người lao động tin tưởng cũng như ủng hộ vì sự uy tín cũng như chất lượng phục vụ tận tâm nhất.
3. Đa dạng ngành nghề
Liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình xuất khẩu lao động; cung cấp nhiều đơn hàng mới, chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề (cơ khí, dệt may, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm…..) để người lao động lựa chọn.
4. Hỗ trợ và Đồng hành
Luôn luôn đồng hành cùng người lao động từ khi bắt đầu tư vấn đến đồng hành trong và sau quá trình người lao động làm việc tại doanh nghiệp. Theo dõi cũng như luôn mang lại những thông tin và lợi ích tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người lao động.
5. Đội ngũ chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo chuyên nghiệp, bạn sẽ có được thao tác về làm hồ sơ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, đầy đủ nhất để bạn có được thời gian xuất cảnh nhanh nhất.
Đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với hệ thống giảng viên chuyên nghiệp bạn sẽ có được khả năng ngôn ngữ cũng như những kinh nghiệm làm việc thật bổ ích.

Đào tạo xuất khẩu lao động

Dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế và nội địa

Kinh doanh bất động sản

Tư vấn du học

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    NHẬN THÔNG TIN
    CHI TIẾT KHOÁ HỌC
    Translate »