VIETNAM COOPIMEX VOCATIONAL COLLEGE

Giới thiệu chung VỀ COOPIMEX

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và XKLĐ Trường Sơn (COOPIMEX) được chuyển đổi từ Doanh nghiệp nhà nước, theo QĐ số: 390/QĐ-LMHTXVN, ngày 14/06/2010. Tiền thân là Công ty Dịch vụ Xuất nhập khẩu Tiểu thủ công nghiệp các tỉnh Phía Nam, thành lập từ năm 1994 theo QĐ số: 03/QĐ-UB ngày 29/4/1994 của UBND TP Hồ Chí Minh.
Coopimex khẳng định vai trò là Trung tâm tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực đáng tin cậy nhất trong ngành với sứ mệnh giúp cho khách hàng, đối tác và cho chính mình Vươn lên – Với tới giấc mơ của cuộc đời.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Thương hiệu

Tầm nhìn

- Chung tay xây dựng một Việt Nam phát triển và một Nhật Bản phồn vinh.
- Thế mạnh của quốc gia này sẽ bổ trợ cho sự phát triển của quốc gia kia.

Sứ mệnh

- Phát triển năng lực từng cá nhân để phát huy cơ hội việc làm tốt nhất.
- Góp phần xây dựng một xã hội năng động và phát triển bền vững.

Thương hiệu

- Luôn trong top đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm tại Việt Nam & Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.
- Là công ty có môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất, luôn thu hút được nguồn nhân lực giỏi nhất, để cống hiến tối đa mọi tiềm năng.

Vì sao chọn COOPIMEX

Từ năm 2001 đến nay công ty đã đưa đi hàng ngàn lao động trên các thị trường như: Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Brunei, Nga, Dubai, Tiểu vương quốc Ả Rập Xê Út,…
Hiện tại công ty chúng tôi chủ yếu đưa lao động đi làm việc với những thị trường có tiềm năng thu nhập cao và ổn định nhất là Nhật Bản,Hàn Quốc chủ yếu cho lao động xoá đói giảm nghèo.

Nhân viên tư vấn du học: Lưu Thị Diệu Hiền

Nhân viên tư vấn du học: Hoàng Thị Thu Hằng

1

Tư vấn tận tâm

Chuyên viên tư vấn của Coopimex sẽ tư vấn chi tiết nội dung chương trình XKLĐ và các vị trí phù hợp với nhiều tính cách cá nhân và hoàn cảnh mỗi người.
2

Uy tín tuyệt đối

Là chuyên trang về hoạt động xuất khẩu lao động các nước. Tiên phong trong ngành xuất khẩu lao động khắp cả nước, chúng tôi luôn được rất nhiều người lao động tin tưởng cũng như ủng hộ vì sự uy tín cũng như chất lượng phục vụ tận tâm nhất
3

Đa dạng ngành nghề

Liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình xuất khẩu lao động; cung cấp nhiều đơn hàng mới, chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề (cơ khí, dệt may, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm…..) để người lao động lựa chọn.
4

Hỗ trợ và Đồng hành

Luôn luôn đồng hành cùng người lao động từ khi bắt đầu tư vấn đến đồng hành trong và sau quá trình người lao động làm việc tại doanh nghiệp. Theo dõi cũng như luôn mang lại những thông tin và lợi ích tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người lao động.
5

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo chuyên nghiệp, bạn sẽ có được thao tác về làm hồ sơ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, đầy đủ nhất để bạn có được thời gian xuất cảnh nhanh nhất. Đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với hệ thống giảng viên chuyên nghiệp bạn sẽ có được khả năng ngôn ngữ cũng như những kinh nghiệm làm việc thật bổ ích.

Hình ảnh công ty

Có môi trường liên kết đa dạng, với hệ liên kết với rất nhiều đất nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,.. cùng với rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn có những cơ hội việc làm tốt với mức lương cao và ổn định.

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty

Translate »