Đào tạo xuất khẩu lao động

Lĩnh vực hoạt động

Đào tạo xuất khẩu lao động

Đào tạo xuất khẩu lao động

Công ty COOPIMEX  với chức năng hoạt động đưa người lao động Việt nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Với các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc (Thị trường Hàn Quốc tuyển chọn thuyền viên đánh bắt thủy sản tàu cá gần bờ).

Với kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo và xuất khẩu lao động, Công ty đào tạo chuyên sâu cho người lao động về ngoại ngữ, kỹ năng, tay nghề với chất lượng dịch vụ đáp ứng theo yêu cầu của đối tác nước ngoài.

 Công ty COOPIMEX là địa chỉ đáng tin cậy, là nơi gửi gắm niềm tin tuyệt đối  của người lao động. Đào tạo đúng quy trình trên cơ sở giáo án ngoại ngữ của Cục QLLĐNN hướng dẫn, tạo cơ hội cho người lao động có việc làm tại các thị trường tiềm năng nhất. Thu nhập cao ổn định việc làm như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan … 

 Công ty chúng tôi được Hiệp Hội Xuất khẩu lao động đánh giá là Doanh nghiệp đạt chất lượng 5 sao trong nhiều năm liền (từ năm 2014 đến 2019, năm 2020 đến nay Hiệp Hội không xếp hạng). Chất lượng dịch vụ đào tạo luôn đảm bảo uy tín với đối tác khách hàng thị trường các nước. Không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị mang tầm chuyên nghiệp quốc tế về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động.

Lý do chọn Coopimex

tại sao bạn nên chọn?

Từ năm 2001 đến nay công ty đã đưa đi hàng ngàn lao động trên các thị trường như: Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Brunei, Nga, Dubai, Tiểu vương quốc Ả Rập Xê Út,…
Hiện tại công ty chúng tôi chủ yếu đưa lao động đi làm việc với những thị trường có tiềm năng thu nhập cao và ổn định nhất là Đài Loan, Nhật bản, Thị trường Malaysia chủ yếu cho lao động xoá đói giảm nghèo.

1. Tư vấn tận tâm
Chuyên viên tư vấn của Coopimex sẽ tư vấn chi tiết nội dung chương trình XKLĐ và các vị trí phù hợp với nhiều tính cách cá nhân và hoàn cảnh mỗi người.
2. Uy tín tuyệt đối
Là chuyên trang về hoạt động xuất khẩu lao động các nước. Tiên phong trong ngành xuất khẩu lao động khắp cả nước, chúng tôi luôn được rất nhiều người lao động tin tưởng cũng như ủng hộ vì sự uy tín cũng như chất lượng phục vụ tận tâm nhất.
3. Đa dạng ngành nghề
Liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình xuất khẩu lao động; cung cấp nhiều đơn hàng mới, chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề (cơ khí, dệt may, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm…..) để người lao động lựa chọn.
4. Hỗ trợ và Đồng hành
Luôn luôn đồng hành cùng người lao động từ khi bắt đầu tư vấn đến đồng hành trong và sau quá trình người lao động làm việc tại doanh nghiệp. Theo dõi cũng như luôn mang lại những thông tin và lợi ích tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người lao động.
5. Đội ngũ chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo chuyên nghiệp, bạn sẽ có được thao tác về làm hồ sơ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, đầy đủ nhất để bạn có được thời gian xuất cảnh nhanh nhất.
Đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với hệ thống giảng viên chuyên nghiệp bạn sẽ có được khả năng ngôn ngữ cũng như những kinh nghiệm làm việc thật bổ ích.

 

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    情報を受け取る
    코스의 자세한 사항
    Translate »