Tư vấn đầu tư

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn đầu tư

Tư vấn đầu tư

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực kinh tế. Chính vì vậy lĩnh vực đầu tư là một trong những thành phần cơ cấu quan trọng để các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và các nhà đầu tư Việt Nam ra nước ngoài qua kênh đầu tư này. Sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển vững mạnh.
Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đã học qua luật kinh tế đã nắm bắt kịp thời những thông tin, cơ hội đầu tư, nắm rõ luật hành lang pháp lý quy định tại luật pháp Việt Nam và luật pháp Quốc tế liên quan đến lĩnh vực đầu tư là một lợi thế kinh doanh.
Trên cơ sở đáp ứng những yêu cầu pháp lý của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Công ty Coopimex cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư chuyên sâu trong suốt hơn mười lăm năm qua. Trong các lĩnh vực đầu tư tài chính hiệu quá. Kiểm tra năng lực tính khả thi để tư vấn đầu tư trong các lĩnh vực kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi đảm bảo

Khi đến với Coopimex

1. Tư vấn tận tâm
Chuyên viên tư vấn của Coopimex sẽ tư vấn chi tiết nội dung chương trình XKLĐ và các vị trí phù hợp với nhiều tính cách cá nhân và hoàn cảnh mỗi người.
2. Uy tín tuyệt đối
Là chuyên trang về hoạt động xuất khẩu lao động các nước. Tiên phong trong ngành xuất khẩu lao động khắp cả nước, chúng tôi luôn được rất nhiều người lao động tin tưởng cũng như ủng hộ vì sự uy tín cũng như chất lượng phục vụ tận tâm nhất.
3. Đa dạng ngành nghề
Liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình xuất khẩu lao động; cung cấp nhiều đơn hàng mới, chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề (cơ khí, dệt may, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm…..) để người lao động lựa chọn.
4. Hỗ trợ và Đồng hành
Luôn luôn đồng hành cùng người lao động từ khi bắt đầu tư vấn đến đồng hành trong và sau quá trình người lao động làm việc tại doanh nghiệp. Theo dõi cũng như luôn mang lại những thông tin và lợi ích tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người lao động.
5. Đội ngũ chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo chuyên nghiệp, bạn sẽ có được thao tác về làm hồ sơ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, đầy đủ nhất để bạn có được thời gian xuất cảnh nhanh nhất.
Đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với hệ thống giảng viên chuyên nghiệp bạn sẽ có được khả năng ngôn ngữ cũng như những kinh nghiệm làm việc thật bổ ích.

Kinh doanh bất động sản

Tư vấn du học

Cung ứng nhân lực khai thác đánh bắt thuỷ hải sản

Tư vấn đầu tư

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    情報を受け取る
    詳細ルート
    Translate »