Hàn Quốc sẽ là thiên đường du học châu Á

Ngày 19 Tháng 11, 2022

Nhắc đên du học, đa phần các bạn lại nghĩ ngay đến các nước Anh, Mỹ, Canada… Tuy nhiên, ngày nay nền giáo dục tại nhiều nước trên thế giới đang ngay càng tiến bộ và đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong đó phải nhắc đến đất nước Hàn Quốc.

Lâu này các bạn luôn nghĩ rằng Hàn Quốc chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh lãng mạn đến tuyệt vời trong các bộ phim truyền hình, những chiếc điện thoại thong minh hay siêu xe mà không biết rằng, chìa khóa dẫn đến mọi thành tựu lớn về kinh tế, công nghệ và khoa học của Hàn Quốc chính là giáo dục.

Với nền kinh tế đứng thứ 11 châu Á cùng công nghệ tiên tiến

Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng với nhiều khách du lịch cũng như du học sinh trên thế giới. Hãy thử đến đất nước với tên gọi thân mật xứ sở kim chi này để trải nghiệm một nền văn hóa đặc săc và nền giáo dục rộng mở.

Từ xa xưa, Hàn Quốc đã cơi trọng việc giáo dục, coi đó là cái nôi của nhân tài đất nước

Đất nước ấy đã và đang giữ gìn, phát triển truyền thống quý báu ấy. Theo thống kê, Hàn Quốc có tỷ lệ học sinh đang học cấp 2 và cấp 3 chiếm 100 % và số sinh viên đại học theo kế hoạch trong năm đạt khoảng 500.000 người.

Hàn Quốc cũng đang rất nỗ lực trong việc thu hút học sinh

Sinh viên nước ngoài đến theo học tại đây. Hiện nay có nhiều bạn trẻ Việt Nam coi Hàn Quốc là mục tiêu phấn đấu để giúp học hoàn thành giấc mơ du học của mình. Chính phủ Hàn Quốc cũng hỗ trợ các du học sinh với học bổng toàn phần và bán phần đối với những sinh viên đạt kết quả học tập tốt.

Đến với Hàn Quốc, các bạn sẽ có một môi trường sống an toàn và thân thiện

Ngoài thời gian học, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập cho những khoản chi tiêu của mình, sẽ không phải ỉ lại quá nhiều vào bố mẹ phải không nào. Có thể nói rằng Hàn Quốc là một quốc gia sống và học tập có chi phí giá cả vừa phải, rất hợp với các bạn sinh viên hiện nay.

Về ngôn ngữ, bạn đang băn khoăn vì sự phức tạp trong tiếng Hàn Quốc?

Sợ rằng mình không đủ khả năng do ngoại ngữ chủ yếu tại Việt Nam là tiếng Anh? Hãy yên tâm bởi hiện nay Hàn Quốc đã có các trường đại học giảng dạy với chương trình tự chọn bằng tiếng Anh. Vậy nên nếu bạn mong muốn được du học tại đất nước xinh đẹp này, còn chần chờ gì nữa hãy lên kế hoạch “make your dream come true” ngay từ bây giờ nhé

Translate »