DỊCH VỤ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA

Chuyến du lịch Nhật Bản 5N4Đ của Công ty COOPIMEX thành công tốt đẹp

Ngày 10 Tháng 04, 2023

Bắt đầu những ngày đầu tiên của tháng 4, Coopimex thật may mắn khi một lần nữa tổ chức một tour du lịch Nhật Bản thành công mỹ mãn.

Bạn Ngọc Như – thay mặt đoàn khách du lịch có lời chia sẻ đầy xúc động:

” Thân gửi Công ty Coopimex !

Chuyến du lịch Nhật Bản 5 Ngày 4 Đêm đã hoàn tất nhưng chắc chắn mỗi thành viên tham dự đều sẽ vẫn còn đọng lại những hình ảnh sống động về một Thành phố mặt trời mọc mến khách và năng động bên cạnh hình ảnh chuyên nghiệp từ những người bạn của Coopimex đáng yêu.

Thay mặt toàn thể mọi người tham dự chuyến du lịch này, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Toàn bộ mọi người đã tổ chức chuyến đi 5 ngày 4 đêm tuyệt vời và ý nghĩa.
Lời đầu tiên, tôi gửi lời cảm ơn đến bạn Trần Vinh Mi, người đã tư vấn nhiệt tình để có thể sắp xếp một lịch trình phù hợp, chi phí hợp lý với các yêu cầu, tiêu chí Đoàn đưa ra. Đồng thời bạn đã luôn có sự quan tâm, thăm hỏi Đoàn trong suốt hành trình
Chúng tôi đã rất bất ngờ và phấn khích với sự duyên dáng và dí dõm của bạn. Bạn ấy đã làm cho mọi người cười to nhất có thể, tăng động nhất có thể với các hoạt động mang tính giải trí thật sự đã gắn kết lại với nhau hơn đúng chất “Vui chơi và Đoàn kết”.
Cảm ơn Coopimex đã tạo ra “chất xúc tác” đặc biệt để xóa bỏ mọi khoảng cách về tuổi tác, về công việc, để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.
Chuyên nghiệp trong phối hợp nhịp nhàng cùng nhau để đảm bảo chất lượng chuyến đi trên từng chi tiết lớn nhỏ; Chu đáo trong xử lý các tình huống bất ngờ hay phát sinh ngoài kế hoạch; Tận tình trong việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho cả Đoàn; Sẵn sàng thích nghi và ứng biến với sự thay đổi của thời tiết Nắng mưa của trời hay sự thất thường Mưa nắng đôi khi của lữ khách…
Chúng tôi tin các bạn sẽ nhanh chóng phát triển cùng với sự lớn mạnh của Công ty Coopimex.
Một lần nữa, tôi trân trọng ghi nhận tình cảm của đội ngũ Coopimex đã giúp chúng tôi có một chuyến đi trên cả tuyệt vời.
Chúng tôi yêu các bạn.”
Một số hình ảnh của Đoàn du lịch:
Đoàn chụp hình tại Đền tasuga – Taisha

Không khí vui vẻ đúng tiêu chí ” Vui chơi – Đoàn kết “

Phong cảnh bình yên , thời tiết dễ chịu

Một số hình ảnh của Đoàn du lịch tại Nhật Bản

Công ty Coopimex xin chân thành cảm ơn quý đoàn đã tin tưởng và đồng hành cùng Coopimex để Tour du lịch Nhật Bản 5N4Đ được diễn ra êm đẹp !

Translate »