Sự kiện đặc biệt

Công ty COOPIMEX tư vấn hướng nghiệp việc làm đối với các chiến sĩ

Ngày 08 Tháng 12, 2023

Ngày 30/11/2023 Công ty CP Dịch vụ Thương mại & XKLĐ Trường Sơn (COOPIMEX) đã kết hợp với Trung đoàn 331 Bộ binh, để tư vấn hướng nghiệp việc làm đối với các chiến sĩ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự chuẩn bị ra quân.

Đây là việc làm rất thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các quân nhân khi trở lại cuộc sống đời thường kịp thời nắm bắt cơ hội tìm kiếm việc làm tạo thu nhập ổn định đời sống. Qua công tác tư vấn của Cán bộ công ty đã thu hút được sự quan tâm về việc XKLĐ tại thị trường Nhật. Đây là thị trường tiềm năng có nhiều ưu điểm rất tốt, tính ổn định việc làm và tính ổn định thu nhập cao

Chương trình TTS tại Nhật Bản với đa dạng ngành nghề, phù hợp lao động phổ thông, ngoài việc tích lũy được về tài chính, người lao động tiếp cận được kỹ năng sống, kỹ năng nghề, tác phong công nghiệp và khả năng tư duy cũng được năng động hơn. Đặc biệt là ý thức tổ chức và có trách nhiệm trong mọi công việc.

Cảm ơn toàn thể các chiến sỹ, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty chúng tôi được gặp gỡ tiếp xúc tư vấn để cho các chiến sỹ định hướng công việc sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, định hướng tốt trong công việc ổn định đời sống.

Translate »