Sự kiện đặc biệt

Công ty Trường Sơn đón tiếp Đoàn Đại sứ quán Nhật Bản

Ngày 08 Tháng 03, 2024

Khởi sắc đầu xuân Công ty CP Dịch vụ Thương mại và XKLĐ Trường Sơn COOPIMEX vinh dự đón tiếp ông: ISHII Chikahisha Bí thư thứ nhất, cùng Ban kinh tế, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Ngày 07/03/2024 Đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty COOPIMEX tại văn phòng, số 30 Đặng Văn Ngữ, P. 10 Phú Nhuận.

Hai bên đã chia sẽ cùng nhau về thực trạng hoạt động đào tạo và phái cử nguồn nhân lực sang Nhật Bản. Nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau nâng cao hiệu quả hợp tác nguồn nhân lực giữa các cơ quan phía nhật bản với công ty COOPIMEX, góp phần nâng quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Qua buổi làm việc hai bên đã nắm bắt được nhiều vấn đề thiết thực qua từng giai đoạn, thời điểm. Đoàn công tác của Đại sứ quán Nhật Bản đánh giá cao những thành tích đạt được của công ty trong những năm qua. Hai bên đã phân tích đánh giá các nguyên nhân khách quan về thực trạng hoạt động đào tạo, nhất là đào tạo thi tuyển Đặc định và Điều dưỡng, hộ lý. Khó khăn hiện tại của hai yếu tố trên do tại Việt Nam chưa được tổ chức thi tuyển để cấp chứng chỉ nghề và chứng chỉ tiếng do đó phải đưa TTS sang CAMPUCHIA hoặc PHILIPPINES thi tuyển.

Đoàn công tác đánh giá cao về tinh thần làm việc đã đạt được hiệu quả thiết thực, đồng thời rút ra được những bài học hữu ích.

Translate »