Dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế và nội địa

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ du lịch lữ hành Quốc Tế và Nội Địa

Dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế và nội địa

Công ty COOPIMEX luôn mang lại những chuyến du lịch tham quan và kỳ nghỉ đầy thú vị với sự uy tín, chất lượng đã được khách hàng khẳng định trong nhiều năm qua. Công ty chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và cung cấp các tour du lịch Quốc tế cho các doanh nghiệp, cơ quan hành chính và gia đình.

Với xu hướng du lịch hiện nay đang được du khách quan tâm nhiều là: Du lịch nghỉ dưỡng – Du lịch trải nghiệm. Được Công ty chú trọng nhất, hai hình thức này du khách vừa khám phá được cái đẹp, cái hay cái độc đáo để tìm hiểu thiên nhiên cảnh quan sinh động. Vừa là nơi đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng bảo vệ sức khỏe con người, phù hợp cho du khách là CBCNV người nghỉ hưu. Du lịch phiêu lưu và du lịch xanh, đây là đối tượng du lịch dành cho lớp trẻ năng động thích mạo hiểm, thích cảnh quan là rừng núi, hang động, thiên nhiên tạo hóa kỳ vỹ sinh động.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và đội ngũ lãnh đạo dạn dày kinh nghiệm. Hướng dẫn viên với kỹ năng linh hoạt, trong các đề tài hiểu biết sâu rộng để hướng dẫn du khách thích ứng tùy theo thời tiết 4 mùa, mỗi vị trí phù hợp với phong cảnh đẹp nhất trong năm. Đưa du khách tận hưởng thưởng thức những thắng cảnh, kỳ quan thiên nhiên tạo hóa mang lại giá trị để lưu ký ức chuyến đi nhiều niềm vui thú vị.

Đến với du lịch của Công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ, dịch vụ luôn đảm bảo, phương thức hoạt động linh hoạt và đa dạng. Nắm bắt tiếp cận cái mới tạo ra những sản phẩm phù hợp với tâm lý thị hiếu của du khách. Tổ chức điều hành các dịch vụ phục vụ một cách hợp lý khoa học có trách nhiệm cao, có cam kết rõ ràng, nhằm đáp ứng tối ưu đối với du khách trong nước và quốc tế.

Chúng tôi đảm bảo

Khi đến với Coopimex

1. Tư vấn tận tâm
Chuyên viên tư vấn của Coopimex sẽ tư vấn chi tiết nội dung chương trình XKLĐ và các vị trí phù hợp với nhiều tính cách cá nhân và hoàn cảnh mỗi người.
2. Uy tín tuyệt đối
Là chuyên trang về hoạt động xuất khẩu lao động các nước. Tiên phong trong ngành xuất khẩu lao động khắp cả nước, chúng tôi luôn được rất nhiều người lao động tin tưởng cũng như ủng hộ vì sự uy tín cũng như chất lượng phục vụ tận tâm nhất.
3. Đa dạng ngành nghề
Liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình xuất khẩu lao động; cung cấp nhiều đơn hàng mới, chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề (cơ khí, dệt may, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm…..) để người lao động lựa chọn.
4. Hỗ trợ và Đồng hành
Luôn luôn đồng hành cùng người lao động từ khi bắt đầu tư vấn đến đồng hành trong và sau quá trình người lao động làm việc tại doanh nghiệp. Theo dõi cũng như luôn mang lại những thông tin và lợi ích tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người lao động.
5. Đội ngũ chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo chuyên nghiệp, bạn sẽ có được thao tác về làm hồ sơ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, đầy đủ nhất để bạn có được thời gian xuất cảnh nhanh nhất.
Đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với hệ thống giảng viên chuyên nghiệp bạn sẽ có được khả năng ngôn ngữ cũng như những kinh nghiệm làm việc thật bổ ích.

Đào tạo xuất khẩu lao động

Dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế và nội địa

Kinh doanh bất động sản

Tư vấn du học

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    NHẬN THÔNG TIN
    CHI TIẾT KHOÁ HỌC
    Translate »